Cáp điện CADIVI tham dự Hội chợ “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2014” tại

Cáp điện CADIVI tham dự Hội chợ “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2014” tại

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong việc giữ vững và phát triển thị trường, hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao quay trở lại tỉnh An Giang với hàng loạt chương trình hoạt động mang chủ đề “Những giải pháp làm chủ thị trường mới”.
Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tại An Giang là địa điểm khởi đầu của toàn bộ chuỗi hội chợ diễn ra trong suốt năm trên toàn quốc. Nhằm tăng sự thu hút của người tiêu dùng và tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp thị quảng bá sản phẩm, ban tổ chức hứa hẹn có nhiều cố gắng mới trong hoạt động giới thiệu, tuyên truyền tới người dân địa phương, cũng như sự mới lạ trong công tác tổ chức.
Đến với Hội chợ tại An Giang năm nay, CADIVI tiếp tục gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm thế mạnh truyền thống như các sản phẩm dây điện dân dụng, phụ kiện…, tặng đính kèm “cẩm nang hướng dẫn sử dụng dây và cáp điện CADIVI trong xây dựng nhà ở”, đồng thời giới thiệu đến các doanh nghiệp danh mục cáp hạ thế, trung thế, cáp xuất khẩu…
Hội chợ khai mạc tối ngày 3/3 và kết thúc ngày 9/3 năm 2014.   
            
Kính mời quý khách tham quan và tìm hiểu gian hàng CADIVI tại khu A, gian hàng số 22.
Sơ đồ hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

Đối tác

VLL LED LIGHTING
KB ELECTRIC
Bảng giá LS VINA
Bảng giá CADIVI
Cáp điện Taya
Cáp điện Thịnh Phát